MUA XE KIA TRONG THÁNG 7 NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG | Đại Lý Ô Tô Kia Thái Bình | Showroom Ô Tô Lớn Nhất Thái Bì...

MUA XE KIA TRONG THÁNG 7 NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

20/07/2021

BANNER WEB CTBH T7

 

Tháng 6 vừa qua, trước những khó khăn do làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại một số tỉnh, thành phố, Thaco Auto vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường với 7.689 xe (VAMA), trong đó, các mẫu xe thuộc thương hiệu Kia đóng góp gần 1/2 doanh số.

 

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng dễ dàng sở hữu xe trong tháng 7, Kia triển khai chương trình ưu đãi cho các dòng xe với mức ưu đãi cao nhất lên đến 100 triệu đồng. Tổng giá trị bao gồm ưu đãi giá, 1 năm bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng.

 

Đặc biệt, các mẫu xe của Kia hiện đang có sẵn, giao ngay, nhất là mẫu SUV đang được yêu thích như Kia Sorento (All New) với đa dạng màu sắc và phiên bản cho khách lựa chọn. Ưu đãi áp dụng từ ngày 16/7/2021 theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu. Cụ thể:

 

Hỗ trợ đặc biệt chưa từng có lên đến 100 triệu cho Kia Sorento (All New)

 

Từ 16/7, khách hàng khi mua Kia Sorento (All New) được hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng bao gồm: giảm giá trực tiếp và quà tặng bảo hiểm vật chất. Đây là mức hỗ trợ lớn nhất từ trước đến nay dành cho mẫu SUV thế hệ mới của thương hiệu Kia. Giờ đây, khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe SUV thể thao và tiện nghi với giá sau ưu đãi chỉ từ 999 triệu đồng cùng gói vay lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 5,9%.

 

BANNER WEB SORENTO ALL NEW 02-1

 

Hỗ trợ đến 65 triệu đồng cho Kia Cerato - tương đương 100% phí trước bạ

 

Là mẫu xe dẫn đầu doanh số trong phân khúc C-Sedan các tháng đầu năm 2021 và luôn vững vàng trong top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng, Kia Cerato được nhiều khách hàng tin chọn. Mẫu xe đang có giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng – mức giá hấp dẫn nhất phân khúc. Thậm chí, mức giá của Cerato còn ngang ngửa một số mẫu xe hạng B thấp hơn. Đây là cơ hội tốt nhất cho các khách hàng đang sử dụng xe phân khúc B muốn nâng cấp lên xe phân khúc C khi chỉ cần trả trước từ 109 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay một mẫu xe Kia Cerato thể thao, năng động, phong cách.

 

BANNER WEB CERATO

 

Hỗ trợ lên đến 48 triệu đồng cho mẫu xe gia đình Kia Sedona

 

Với giải thưởng xe gia đình tốt nhất do Parents Magazine bình chọn, Kia Sedona là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình khi di chuyển mua dịch. Khách hàng mua xe Kia Sedona tháng 7 sẽ có cơ hội tốt nhất để sở hữu xe với ưu đãi từ Kia, tiết kiệm đến 30 triệu đồng và nhận ngay quà tặng Camera hành trình cao cấp cùng quà tặng bảo hiểm vật chất. Chương trình áp dụng tùy từng phiên bản.

 

BANNER WEB SEDONA

 

Ngoài chương trình hỗ trợ đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe còn lại của Kia cũng được hỗ trợ giá và quà tặng hấp dẫn.

 

Không chỉ áp dụng chương trình hỗ trợ ưu đãi cho các dòng xe, Kia Việt Nam còn liên kết với hệ thống các ngân hàng để đem đến chính sách vay ưu đãi đến 80% giá trị xe với thời hạn tối đa 07 năm cùng lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, khách hàng được lựa chọn mức lãi suất chỉ 5,9% cố định 12 tháng đầu tiên hoặc 7.4% cố định toàn bộ thời gian vay.

 

Ngoài chương trình đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng mua xe, Kia tiếp tục áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu các mẫu xe mới, giao dịch và bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom/đại lý trên toàn quốc. Đối với các khách hàng có nhu cầu sở hữu các mẫu xe Kia không có điều kiện đến trực tiếp showroom có thể đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến và lái thử tại nhà mà không phải di chuyển đến đại lý.

 

banner-web-covid

 

Kia Việt Nam cam kết thực hiện đúng quy định 5K trên các hệ thống showroom/đại lý, các mẫu xe lái thử sẽ được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn các khu vực mà khách thường tiếp xúc trên xe như tay nắm cửa, vô-lăng, núm điều khiển, màn hình giải trí trước đưa xe đến cho khách hàng lái thử tại nhà.

 

Liên hệ Showroom/đại lý gần nhất hoặc Hotline 1900 545 591 để được tư vấn chi tiết.